TẠI SAO DỰ ÁN OPAL BOULEVARD SẼ LÀ MỘT DỰ ÁN THU HÚT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Sau thành công của chuỗi Opal trên tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng với chung cư Opal Garden, Opal Riverside, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục cho ra mắt căn hộ cao cấp Opal Boulevard với số lượng hơn 1000 cănđem lại cho khách hàng không chỉ một nơi để ở mà còn là một nơi tận hưởng cuộc sống.

– Chủ đầu tư Đất Xanh uy tín với tiềm lực và các dự án uy tín đã và đang triển khai.

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đất Xanh Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS như Sunview Town, Luxgarden, Luxcity Q 7, chuỗi dự án Opal như dự án Opal Garden, dự án Opal Riverside và thời gian tớitập đoàn Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án Opal Boulevard cũng nằm ngay đại lộ Phạm Văn Đồng.

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo  và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh luôn khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS VN, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

– Đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối nhanh và phát triển

2-opal-boulevard-thu-duc

Phạm Văn Đồng là tuyến nội đô đẹp nhất Tp. HCM với tổng chiều dài 12 kmrộng 10 làn xe nên rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, ít xảy ra kẹt xe. So với các khu vực khác, dự án hai bên đại lộ Phạm Văn Đồng được đánh giá cao bởi triển vọng phát triển kinh tế, dân cư đông đúc, nằm cạnh những khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai, khu công nghệ cao Q9Dân cư ở đây chỉ mất tầm 22 phút xe máy để di chuyển tới trung tâm quận 1 hoặc sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đóđại lộ Phạm Văn Đồng còn được ưu ái về hạ tầng đa tiện ích. Người đầu tư bất động sản thường chú trọng các yếu tố như hiệu quả kinh doanh của dự án, tiện ích hiện đại. Theo đó, hạ tầng sinh hoạt tại Thủ Đức nói riêng và khu Đông nói chung tương đối đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hệ thống sông ngòi tự nhiên cũng là một sự ưu ái với các dự án bất động sản Sài Gòn. Hệ thống sông Sài Gòn và những nhánh sông nhỏ mang lại sự khác biệt cho các dự án căn hộ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tận dụng ưu đãi từ thiên nhiên, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản tại Thủ Đức chọn không gian sông nước làm điểm nhấn trong tổng thể căn hộ.

– Căn hộ Boulevard đáp ứng được nhu cầu của người dân và mang lại cho cư dân một không gian tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ Opal Boulevard mang lại cho khách hàng không chỉ không gian để sống mà còn là nơi xây dựng tổ ấm và tận hưởng cuộc sống. Sống tại dự án Opal Boulevard, cư dân không chỉ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và đầy đủ ngay trong dự án như: hồ bơi, cà phê, Gym & Spa. … Ngoài những tiện ích đa dạng bên trong dự án, cư dân cũng sẽ có sự kết nối cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng với những khu vực cũng như tiện ích lân cận.

Đây cũng là các yếu tố mà chủ đầu tư ngày nay đang tìm mọi cách để không ngừng nâng cao chất lượng sống của cư dân ở các dự án mới ra mắt, nâng cao giá trị gia tăng cho từng dự án trong tương lai để đảm bảo lợi nhuận cho người mua nhà.