DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRONG 2019

Căn hộ chung cư vẫn sẽ tiếp tục là sản phẩm chính thị trường nhà ở tại Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư nói chung và phân khúc bình dân giá 1.6 tỷ – 2 tỷ đồng một căn nói riêng sẽ chiếm ưu thế và có sự biến đổi về vị trí là ngày càng lùi xa ngoại thành Thành phố

Nhận định thị trường căn hộ trong năm 2019 so với 3-5 năm trước thì nguồn cung, giá bán, hành vi tiêu dùng cũng như cơ hội đầu tư trong năm 2019 sẽ có khác biệt, cụ thể:

Về giá bán căn hộ thuộc phân khúc bình dân có giá giao động từ 1 tỷ 6 đến 2 tỷ sẽ chiếm ưu thế thu hút đông đảo lượng khách hàng để ở và đầu tư. Người mua nhà không còn tâm lý e ngại với những căn hộ ở xa trung tâm, những dự án ở những vùng ven ngày càng được triển khai nhiều và luôn thu hút khách.

Về hành vi tiêu dùng của người đi mua chung cư cũng đang có sự thay đổi dần. Sức hấp dẫn của phân khúc căn hộ ở khu vực vùng ngoại ô được quyết định lựa chọn bởi thời gian đi lại vừa phải, người mua căn hộ chung cư sẽ chấp nhận đi quãng đường dài hơn miễn là đường thông thoáng thay vì đi 1 đoạn đường ngắn nhưng tốn rất nhiều thời gian vì sự ùn tắc giao thông.

Khu_trung_tâm_thành_phố_Hồ_Chí_Minh-opal-boulevard (2)

Cơ hội đầu tư:

Tuyến đường Phạm Văn Đồng với tổng cộng 12 làn xe thoáng rộng, được mệnh danh là đoạn đường nội đô đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển cực kỳ nhanh chóng, nguồn nhu cầu căn hộ ở hai bên đại lộ này rất cao. Đất Xanh Group nổi tiếng thị trường với dòng Opal tại trục đường Phạm Văn Đồng. Với mức giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao, lợi nhuận khách hàng khi đầu tư nhận được lớn. Căn hộ Opal Boulevard là sự tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal đang được sự trông chờ ra mắt. Dự kiến trong quý một 2019, CĐT Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án căn hộ thương mại Opal Boulevard, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường bất động sản.

Trong năm 2019, giá căn hộ ở tầm giá 25-30 triệu đồng/m2 ở những vùng ven thành phố sẽ dần được chấp nhận là vùng giá phổ biến và được mua nhiều thay vì chỉ dao động từ 22 triệu đến 25 triệu/m2 như 3-5 năm trước đây. Opal Boulevard là căn hộ thương mại phân khúc bình dân với lợi thế về vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2019 sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng khách hàng đầu tư sinh lời và khách hàng muốn tìm kiếm nơi để vun đắp hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin căn hộ Opal Boulevard cũng như tiến độ triển khai, vui lòng liên hệ Hotline: 0906 706 023