Buổi Lễ Kí Kết Hợp Tác Triển Khai Dự Án Phú Thịnh Center City Đất Xanh Central

Lần đầu tiên, Công Ty CP đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Nhà Đất Bất Động Sản Đất Xanh Central và Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã thực thi lễ ký cam kết hợp tác và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị trường. Sự hợp tác và ký kết chiến lược của 2 Công Ty thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự định cư và chủ đầu tư dự án những cơ hội sinh lời vượt trội.Sáng ngày 20/10 vừa mới qua, Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Nhà Đất BĐS Cty Đất Xanh Central long trọng tổ chức triển khai lễ ký kết chính thức với Doanh Nghiệp Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, P Tân Bình, Thành Phố. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Dịch vụ Nhà Đất Bất Động Sản Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng GĐ BĐS Địa Ốc Thắng Lợi cùng với thay mặt đại diện của các cấp chính quyền trực thuộc tỉnh Bình Phước và ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Nước Nhà – Ngân hàng Ngoại thương.


Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm thay mặt đại diện Đất Xanh Group Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Công Ty Địa Ốc BĐS Thắng Lợi đã tin tưởng chọn Đất Xanh Group Central làm tổng đại lý cho dự án khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị, Phú Thịnh Center City sẽ trở thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong mai sau gần.”Sự kiện ký cam kết bắt tay hợp tác chính thức này không riêng gì một lần nữa chứng minh và khẳng định quan hệ hợp tác và ký kết tốt đẹp, minh bạch và bền vững giữa Địa Ốc BĐS Thắng Lợi và Cty địa ốc đất xanh Central mà còn là một cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Đất Xanh Central tại thị phần Bình Phước, khẳng định sức lôi cuốn tại thị trường này.


Tại buổi lễ ký kết, đại diện thay mặt phía hai bên Công Ty đã chính thức công bố dự án mới là KĐT Phú Thịnh Center City ra thị trường. Là Dự Án BĐS với vị trí độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong các tuyến phố giữa trung tâm tại TP. Đồng Xoài. Dự Án BĐS nằm ở trong khu cư dân hiện hữu, đối diện khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Phúc thịnh vượng trong tương lai, liền kề giữa trung tâm hành chính TP Đồng Xoài, dễ dàng kết nối với những tỉnh/ TP trong xung quanh vị trí thông qua con đường Q..14, Q..13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào điểm mạnh về vị trí “tam cận”, dân cư sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt tử vi & phong thủy, mà còn dễ dàng liên kết giao thương với các địa điểm lân cận và tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, những cơ quan ban ngành. với các điểm mạnh trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là Khu đô thị đáng sống nhất tại Bình Phước trong mai sau.Với quy mô 9,8ha, Khu đô thị Phú Thịnh Center được quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà Phố và biệt thự cao cấp. Với phong cách thiết kế theo xu thế hiện đại đầy sang trọng cùng mạng lưới hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là nơi đầy lý tưởng để định cư cũng như góp vốn đầu tư trong tương lai. đặc biệt quan trọng, dự án Bất Động Sản còn được bảo chứng về mặt pháp lý với việc cam kết 100% sổ đỏ sau 60 ngày – đây được xem như là một trong những yếu tố then chốt thôi thúc chủ đầu tư dự án nhanh chóng ném tiền để sở hữu Dự Án BĐS.


Trong khuôn khổ sự kiện, phía hai bên cũng phỏng vấn trao đổi về khuynh hướng tăng trưởng Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City, Từ đó Đất Xanh Group Central chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện kèm theo cao nhất cho sự hợp tác và ký kết phía 2 bên, tăng cường tương hỗ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị phần, mặt hàng để xúc tiến kế hoạch bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ Thông tin đến người tiêu dùng. đặc biệt quan trọng, các khách hàng khi đến tham gia sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm ra chủ nhân của họ.


Kết thúc sự kiện, Cty địa ốc đất xanh Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những quan tâm, giúp đỡ của tập đoàn Cty địa ốc đất xanh và nhà tăng trưởng Dự Án BĐS Thắng Lợi những năm qua. gần đó, đại diện DXC cũng minh chứng và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được triển khai thành công xuất sắc tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html